Phòng C8010, chợ Longtou, số 222, đường Guangyuanxi, Quảng Châu, Trung Quốc
Nhà

Guangzhou Super Hair Imp & Exp Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bó tóc Peru giảm giá
chất lượng tốt Bó tóc Peru giảm giá
Đã nhận được lô hàng của tôi hôm qua. Ngay từ đầu, Ulrica, đại diện của tôi rất nhanh chóng trả lời tất cả các câu hỏi của tôi. Chất lượng của tóc thật tuyệt vời! Sóng cơ thể 1b / 613 mượt và đầy. Mái tóc Ấn Độ cũng rất đầy. Tôi chắc chắn sẽ làm kinh doanh với Super Hair. Cảm ơn bạn!

—— ********* y

Tóc là tốt, hy vọng tôi sẽ không kinh nghiệm rụng

—— D ************ a

Tóc đã được mô tả. Cảm ơn bạn.

—— S ********** y

Tôi hài lòng với cả dịch vụ khách hàng và sản phẩm.

—— Z ******** e

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  chuyên nghiệp tóc nhà sản xuất chuyên tất cả các lớp tóc bó 6a, 7a, 8a, 9a trong brazil tóc, peruvian tóc, malaysia tóc, ấn độ tóc.

  bên cạnh bó tóc, dây chuyền sản xuất tóc rộng cho ren đóng cửa, ren phía trước, lụa đóng cửa cơ sở / phía trước, ren tóc giả, 360 phía trước, clip trong tóc, băng trong tóc, tóc đuôi ngựa tóc, trong màu sắc tự nhiên và nhuộm màu sắc như # 1, # 3 , # 4, # 6, # 8, # 10, # 12, # 14, # 16, # 18, # 20, # 22, # 24, # 27, # 30, # 33, # 60, # 613, 99J , đỏ tía, đỏ, xanh dương, v.v.

  năng lực sản xuất sufficiant làm cho cổ phiếu lớn, luôn luôn tàu kịp thời khi đơn đặt hàng trả tiền.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi cung cấp bao bì tư nhân với logo của bạn, chúng tôi đã làm nó cho nhiều khách hàng của chúng tôi những người đang mua lông từ chúng tôi.

  Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi logo của bạn và cho chúng tôi biết những gì thông tin bạn muốn đặt trên nhãn và tag, sau đó chúng tôi thiết kế và in cho bạn, nếu bạn muốn túi và hộp, xin liên hệ với chúng tôi quá.

  Bên cạnh tư nhân đóng gói, chúng tôi hoan nghênh tùy chỉnh đặt hàng, đó là một trong những lợi thế của chúng tôi, bao gồm tùy chỉnh màu tóc, kiểu tóc, và tóc sản phẩm.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chuyên nghiệp đội ngũ R & D để đảm bảo tùy chỉnh dự án, sau đây là tùy chỉnh sợi lông chia sẻ, chúng tôi hoan nghênh tùy chỉnh đơn đặt hàng tóc.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Super Hair Imp & Exp Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Joyce

Tel: 86-20-26288182

Fax: 86-20-26288182

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)